Câu truyện sản phẩm “Trà Linh Sâm HG”.

Linh Chi HG

CÂU CHUYỆN TRÀ LINH SÂM HG

Từ thời cổ đại, nó được gọi là “Dao thảo”. Trong Thần nông bản thảo kinh nó được gọi là “Thần chi”. Thần nông bản thảo kinh chia các vị thuốc ra làm ba loại – thượng, trung và hạ phẩm. Linh chi là dược liệu đứng đầu của thượng phẩm, trên cả nhân sâm, là một dược thảo kỳ diệu, có rất nhiều hiệu năng, dùng lâu không hại, có thể giúp người ta diên niên trường thọ.

 

Nấm linh chi mang nhiều huyền thoại còn lạ lùng hơn cả nhân sâm. Người ta bảo rằng, dược thảo chỉ mọc tại những khu rừng hoang vu, vào thời điểm nhất định, mà không phải là người có duyên phận lớn thì không gặp được.

 

Nấm linh chi là một cây thuốc quý, có nhiều hình dạng khác biệt, có cái hình nấm nhưng mũ nấm không tròn mà nhăn nheo, có thứ giống như trái thận, có thứ lại hình giống như sừng hươu.

Theo Thần Nông Bản Thảo kinh, có 6 loại Linh Chi, mỗi loại có một công năng đặc biệt. Linh chi đỏ, Linh chi xanh, Linh chi vàng, Linh chi trắng, Linh chi đen, Linh chi tím. Trong 6 loại kể trên thì nấm linh chi đỏ được coi là có tác dụng trị liệu tốt nhất, và được dùng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Linh chi đỏ được chứng minh là tốt cho sức khỏe hơn cả vì nó thúc đẩy sự làm việc của hệ thống miễn dịch, làm tăng sự hoạt động của cơ thể và chống lão hóa. Linh chi đỏ được gọi là linh chi chuẩn để phân biệt nấm linh chi với những loài khác.

Hợp tác xã nghiên cứu thấy những điều kỳ diệu đó, trong suốt quá trình trồng nấm của Hợp Tác xã dịch vụ nông nghiệp Hợp Giang đã liên tục nghiên cứu và cho ra các sản phẩm từ nấm Linh Chi : nấm linh chi nguyên lá, Linh chi Thái lát, rượu Linh Chi, Trà Linh Sâm…..

“Trà Linh Sâm” là sản phẩm nước uống được kết hợp giữa Linh Chi đỏ trồng tại Hợp tác xã Hợp Giang, và Sâm Vũ Diệp  Lào Cai. Vời 2 Năm kinh Nghiệm trồng nấm với công nghệ hiện đại, hệ thống tưới tiêu phun sương tự động, kết hợp với môi trường khí hậu trong lạnh không có bụi bẩn trong không khi. Với đội ngũ công nhân đã qua đào tạo kiến thức cơ bản về trồng nấm, nên độ tuổi thu hái được kiểm soát chặt chẽ, đúng độ tuổi.

Sản phẩm “Trà Linh Sâm HG” rất tiện dụng. chỉ cần 1 đến 2 lát Linh chi hãm với 100ml nước nóng trong 3 đến 5 phút bạn đã có một cốc nước “Trà Linh Sâm HG” để tăng cường cho sức khỏe. tác dụng tốt cho người huyết áp cao, tiểu đường, giải độc gan, phòng ung thư, trẻ hóa làn da. Đặc biệt hơn cả là “Trà Linh Sâm HG” giúp tắng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giảm stress, an thần và thư giãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *