Câu chuyện sản phẩm “Mộc Nhĩ thái sợi HG”

nguyên liệu trong món Miến xào

Mộc Nhĩ là một loại rau gia vị quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình Việt Nam. Mộc Nhĩ có hương vị Thanh mát đặc biệt, vị giòn độc đáo dù chế biến dưới mọi hình thức nào. Bạn có thể dùng mộc nhĩ xào thịt, xào rau, làm nhân bánh đa nem, làm thit gà hầm, thịt đông,…. Đều rất thơm ngon và hợp vị.nguyên liệu trong món Miến xào

Trong quá trình hơn 1 năm gắn bó với nghề trồng nấm, Chị Lường Thị Giang giám đốc Hợp tác xã HợpGiang với mong muốn sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải là tốt nhất, an toàn nhất và tiện dụng phù hợp nhất với nhịp sống ngày nay. Chị đã đi nhiều tỉnh thành, tham khảo các sản phẩm về mộc nhĩ với chăn trở sản phẩm mình đưa ra phải có những điểm khác biết và phù hợp với mọi người tiêu dùng.

Sau nhiều chăn trở chị đã nhận thấy cuộc sống hiện tại với nhịp sống nhanh, người tiêu dùng muốn rút ngăn thời gian mà vẫn có đc bữa ăn ngon đảm bảo đủ vị và chất lượng và  Sản phẩm “Mộc Nhĩ thái sợi HG” được ra đời.

Mộc Nhĩ được nuôi trồng trên những thân cây thảo mộc ở vùng quê thuộc Thôn Nà Nghịu, xã Lục Bình, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn. Nơi có khí hậu trong lạnh, không có ô nhiễm về không khí. Sản xuất áp dụng theo quy trình khép kín được chuyển giao từ viện di truyền Việt Nam. Nấm Mộc Nhĩ được trồng bằng hệ thống phun sương tự động. Quá trình sử lý nguyên liệu được Hấp Khử trùng, sấy khô bằng công nghệ hiện đại đảm bảo độ ẩm sản phẩm đạt dưới 12%.

Mộc Nhĩ thái sợi HGSản phẩm “Mộc Nhĩ thái sợi HG” đã mang lại sự hài lòng cho người sử dụng, vì nó vừa an toàn, đảm bảo độ ngon, giòn, Thành phần dinh dưỡng của mộc Nhĩ, bên cạnh đó sản phẩm còn rút ngắn thời gian cho những đầu bếp của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *